Lý Sơn Athena Camping - Homestay Đảo Bé

Đảo Bé, xã An Bình, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

 • 10 Bathrooms
 • 10 Beds
 • Area -
120.000VNĐ
Homestay
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image

Content

 • Lý Sơn Athena Camping - Homestay Quảng Ngãi - Thanh xuân còn dang dở, còn thở là còn đi!!
  Lý Sơn Athena Camping - Homestay là một căn nhà nhỏ nằm trên hòn đảo diện tích chỉ 1km2, liếc một cái liền thấy cầu cảng và đi một vài bước sẽ chạm biển ngay. Lý Sơn Athena cứ như là dành cho những con người yêu biển vậy. Bởi đến với nơi này, bạn nào cũng được hứng trọn vitamin Sea, được đắm mình vào màu xanh lá của cỏ cây, xanh dương của biển cả và thoải mái tận hưởng hương gió biển mặn mòi tươi mát mà không lo bị mùi máy điều hòa pha tạp. Nơi đây chỉ bao gồm những tiện nghi cơ bản như WC, quạt, đèn và nơi ngã lưng ấm áp còn đồ điện tử như TV, wifi,... thì bị hạn chế tối đa nhé. Thay vào đó bạn sẽ được các bác ngư dân dẫn đi biển, ngắm san hô bằng thuyền thúng, câu cá,...hoặc đi xe đạp điện, xe đạp đôi quanh đảo và bạn có thể gọi đồ uống tại minibar, tổ chức những bữa tiệc BBQ ngoài trời bên bờ biển.
  Lý Sơn Athena Camping - Homestay phù hợp với nhóm đông người, tổ chức sự kiện, party, team building, đặc biệt là các bạn thích phượt hay thích kiểu trải nghiệm "du mục - hoang dã". Lý Sơn Athena có nhiều lựa chọn cho bạn như:
  Athena – Camping Bãi Biển: Đây là chốn dành riêng cho những túp lều trại đủ màu sắc dựng ngay bên bờ biển. Tại Camping Bãi Biển, bạn còn được thử sức với các hoạt động vui chơi giải trí, đêm về thì cùng nhau ngắm trăng sao và nằm nghe tiếng sóng, khá thích hợp cho nhóm bạn trẻ thích những điều mới mẻ.
  Athena – Treehouse | Nhà trên cây: Đây là khu nhà cây rộng rãi và đẹp nhất tại Đảo Bé Lý Sơn. Bởi không gian khoáng đạt của tán lá cây lộng gió và ngắm nhìn biển từ trên cao. Cũng bởi lãng mạn là vậy nên Nhà cây tổ chức cầu hôn hay những sự kiện như sinh nhật thì tuyệt vời.
  Athena – Phòng trong nhà: Nếu bạn muốn có một không gian riêng tư, yên tĩnh thì Athena vẫn có căn phòng nhỏ nhỏ xinh xinh ở trong nhà dành cho bạn.
  Mùa du lịch Lý Sơn Athena chủ yếu làm mô hình du lịch xanh, trải nghiệm thiên nhiên, các bãi biển nơi đây còn tự nhiên hoang sơ và thú vị lắm!!

Overview

 • Purpose:

  Homestay
 • Sale price:

  120.000VNĐ
 • Beds:

  10
 • Bathrooms:

  10
 • Badge:

  New

Indoor amenities


Outdoor amenities


Distances


Multimedia


Location

Location: Vietnam, Miền Trung, Quảng Ngãi

15.427796
109.079966
2000
WALKING
km
en
15
100%
400px
http://gogotrip.vn/wp-content/uploads/2022/11/homestay3-150x150.png
1
17
-5
Distance
Address
Walking time
min
Details

0 Reviews

No reviews available

Write a Review

Login to review,

Danh sách tương tự