Andante Nature Retreat

Xã Đạ Nhim, Lạc Dương, Lâm Đồng

 • 10 Bathrooms
 • 10 Beds
 • Area -
500.000VNĐ
Homestay
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image

Content

 • Andante Farm & Lodge (Andante Nature Retreat) Lâm Đồng - Một phút giây quên đi thế giới hiện đại, mình cùng về ẩn giữa rừng thông
  Andante Farm & Lodge là một khu nghỉ dưỡng đặc biệt ấm áp tình người với phong cách tối giản dân dã và thôn quê, nằm lọt thỏm ở lưng chừng đồi trong một khu rừng thông xanh ngát bao la, bạn sẽ hoàn toàn được trải nghiệm một cuộc sống bình dị, an yên nhất mà không một homestay nào có được. Phòng ở Andante Farm & Lodge toàn bộ đều làm hoàn toàn bằng gỗ lợp cỏ tranh khô, có mùi thơm đặc trưng dễ chịu, còn khu sinh hoạt chung bao gồm bếp, nhà ăn và khu đọc sách, trò truyện. Tất cả đều được làm bằng gỗ cũng rất mộc mạc, đơn sơ. Cách đó không xa là khu vườn rau nhỏ, tuy nhỏ nhưng lại cực kì đầy đủ, rau ở đây hoàn toàn sạch và được chăm bón rất cẩn thận, không hề có chút thuốc trừ sâu nào.
  Andante Farm & Lodge là một nơi nói không với công nghệ hiện đại, không sóng di động, không mạng internet, toàn bộ nơi đây như tách biệt với thế giới bên ngoài,... Tất cả sẽ đem đến cho bạn cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên một cách đúng nghĩa nhất và đặc biệt bạn sẽ có những ngày cai nghiện internet thực thụ, được tận hưởng không khí núi rừng, hái rau, nấu ăn, làm thợ mộc, khám phá thiên nhiên cùng những người bạn mới quen.
  Andante Farm & Lodge cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 25km. Tìm đường vào Andante Farm & Lodge khá khó khăn. Từ trung tâm thành phố Đà Lạt hãy đi theo QL 723 (đường Đà Lạt đi Nha Trang). Đi khoảng hơn 10 cây số đến khu vực xã Dasar, tại Ngã Ba Tình bạn sẽ thấy biển hiệu màu đỏ “Nhà nhà máy sản xuất điện TTC Đa Khai” thì rẽ phải vào đường Thủy Điện. Từ đây đi thêm khoảng 9km nữa cho đến khi không còn mạng internet hay sóng điện thoại là đến Andante Farm & Lodge. Nếu thực sự là một người có tâm hồn lãng mạn và đắm say với thiên nhiên hoang dã thì hãy lên đường tìm về Andante Farm & Lodge. Bởi ở đây chẳng có gì nhiều ngoài tình người và cây cối hết!

Overview

 • Purpose:

  Homestay
 • Sale price:

  500.000VNĐ
 • Beds:

  10
 • Bathrooms:

  10
 • Badge:

  New

Indoor amenities


Outdoor amenities


Distances


Multimedia


Location

Location: Vietnam, Miền Trung, Đà Lạt

12.077280
108.586135
2000
WALKING
km
en
15
100%
400px
http://gogotrip.vn/wp-content/uploads/2022/11/homestay3-150x150.png
1
17
-5
Distance
Address
Walking time
min
Details

0 Reviews

No reviews available

Write a Review

Login to review,